Chính sách vận chuyển tại taungamdieukhien.com như sau :

Thông thường sau khi nhận được thông tin đặt hàng chúng tôi sẽ xử lý đơn hàng trong vòng 24h và phản hồi lại thông tin cho khách hàng về việc thanh toán và giao nhận. Thời gian giao hàng thường trong khoảng từ 2-5 ngày kể từ ngày chốt đơn hàng hoặc theo thỏa thuận với khách khi đặt hàng.
Trường hợp khách hàng chuyển khoảng trước tiền đơn hàng : Chúng tôi sẽ gửi hàng cho khách hàng thông qua đơn vị vận chuyển Giao Hàng Tiết Kiệm , thời gian thông thường rơi vào 1 đến 3 ngày tùy vào vị trí nhận hàng. Nếu khách hàng cần gấp có thể yêu cầu chúng tôi gửi hàng qua các bên chành xe, tuy nhiên chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu hàng hóa bị hư hỏng nếu gửi hàng bởi những đơn vị xe mà khách hàng yêu cầu.

nike air jordan 1

NFL jersey
nike air jordan retro
wigs for sale
glueless wigs
sex toys for couples
nfl custom jersey
nike air jordan shoes
nike air jordan black and white
nfl shop coupon code


Trường hợp khách hàng cần giao hàng thu COD số tiền dưới 20 triệu đồng : Chúng tôi sẽ gửi hàng cho khách hàng thông qua đơn vị vận chuyển Giao Hàng Tiết Kiệm , thời gian thông thường rơi vào 1 đến 3 ngày tùy vào vị trí nhận hàng. Khách hàng sẽ thanh toán tiền mặt cho nhân viên giao hàng tiết kiệm khi nhân viên giao hàng bàn giao sản phẩm.
Trường hợp khách hàng cần giao hàng thu COD số tiền từ 20 – 50 triệu đồng : Chúng tôi sẽ gửi hàng cho khách hàng thông qua đơn vị vận chuyển Giao Hàng Nhanh , thời gian thông thường rơi vào 2 đến 5 ngày tùy vào vị trí nhận hàng. Khách hàng sẽ thanh toán tiền mặt cho nhân viên giao hàng tiết kiệm khi nhân viên giao hàng bàn giao sản phẩm.
Tuy nhiên, cũng có trường hợp việc giao hàng kéo dài hơn nhưng chỉ xảy ra trong những tình huống bất khả kháng như sau:

  • Nhân viên công ty sẽ liên lạc với khách hàng qua điện thoại không được nên không thể giao hàng.
  • Địa chỉ giao hàng bạn cung cấp không chính xác hoặc khó tìm.
  • Số lượng đơn hàng của công ty tăng đột biến khiến việc xử lý đơn hàng bị chậm.
  • Đối tác cung cấp nguyên liệu cho công ty chậm hơn dự kiến khiến việc giao hàng bị chậm lại hoặc đối tác vận chuyển giao hàng bị chậm chỉ vận chuyển phân phối cho đại lý hoặc khách hàng có nhu cầu lớn, lâu dài. Vì thế công ty đa phần sẽ hỗ trợ chi phí vận chuyển như một cách chăm sóc đại lý cua mình. Đối với khách lẻ nếu có nhu cầu sử dụng lớn vui lòng liên hệ trực tiếp để thỏa thuận hợp đồng cũng như phí vận chuyển.