Lộ thông tin DJI MINI SE mới đi kèm với bộ điều khiển mới sẽ ra mắt vào đầu tháng 7/2021 với Giá $ 299 ( Khoảng 8.5 triệu VND khi về Việt Nam )

Chúng tôi đã nói  về điều này khi hình ảnh flycam DJI  MINI SE lần đầu tiên xuất hiện. Có vẻ như DJI đã lấy Mavic Mini  ( phiên bản mavic mini đời đầu ) của mình đem đi  đóng gói lại , họ quyết định không dùng chung tay điều khiển với Mavic mini 2 , và bán với giá rất rẻ. Có lẽ DJI cho thấy sự độc tôn trên thị trường, họ muốn cạnh tranh sòng phẳng với Hubsan zino, Xiaomi Fimi X8SE mini, Cfly Faith 2…, và dưới đây  chúng ta đang thấy một cái giá : 299$ ( về việt nam khoảng 8.5 triệu ) . Quá rẻ cho một dòng flycam chính hãng DJI. Với mức giá này, người dùng đã có thêm một sự lựa chọn cho phân khúc giá dưới 10 triệu, chắc hẳn những phi công mới tập bay sẽ rất mong chờ điều này.

Tại sao giá lại thấp hơn?

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy bay không người lái cho người mới bắt đầu, đây là một món hời khá ngon. Và đúng vậy Mavic Mini 2 , với độ phân giải 4K và động cơ mạnh hơn, là một chiếc flycam tốt hơn. Nhưng các bạn biết không? Mavic Mini SE vẫn là một  sự lựa chọn tuyệt vời khi khối lượng chỉ với 249, lần này DJI đã thêm tính năng điều khiển trực tiếp bằng điện thoại mà không cần thông qua remote như Mavic Mini 1, Chúng ta đã thấy tính năng này trên DJI Spark khi sản phẩm này lần đầu tiên ra mắt vào 2018. Tuy nhiên khi sử dụng điện thoại để điều khiển drone không thông qua remote mà chỉ dùng sóng wifi thì khoảng cách bay cũng sẽ không được xa, với Spark khoảng cách điều khiển chỉ được dưới 100m. Khoảng cách bay khá ngắn sẽ mang lại trải nghiệm không tốt với những phi công mới tập chơi .

Vì vậy, Mavic Mini SE này thực sự rẻ hơn so với  Mavic Mini. Ngoài ra bạn cũng có thể mua kèm tay điều khiển loại chung với tay điều khiển của Mavic mini 1.

Nhu cầu đối với Mavic Mini 1 ban đầu rõ ràng đang giảm. Từ khi ra mắt Mavic Mini 2 , nó là một sản phẩm mới hơn, cao cấp hơn, nhiều tính năng đáng kể được nâng cấp so với Mavic mini 1 , ngay cả khi giá bán của Mavic Mini 2 cao hơn nhưng rất nhiều người đã bỏ thêm chút tiền để mua nó thay vì mua Mavic Mini 1.

Cũng khá hợp lý khi cho rằng DJI từ lâu đã thu lại toàn bộ chi phí phát triển cho Mavic Mini ban đầu, vì vậy việc tìm ra một cách mới để đóng gói một sản phẩm cũ hơn đơn giản có nghĩa là doanh số bán hàng nhiều hơn.
Nhìn trên vỏ hộp chúng ta thấy rõ các thông số của DJI Mavic Mini SE, vẫn là quay phim 2k730fps, chụp hình 12mp, khoảng cách bay xa tối đa 4km, thời gian bay tối đa 30 phút, chế độ tự quay về khi mất sóng, 99% vẫn dùng app DJI FLY.


Cuối cùng chúng ta hãy cùng chờ đến tháng 7/2021 để xem sự xuất hiện của DJI Mavic Mini SE , tham khảo thêm các sản phẩm khác tại taungamdieukhien.com